Home » News

Khoa Thư viện – Thông tin học thông báo tuyển dụng

Vị trí: Nhân viên phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học (sau 2 năm làm việc liên tục và có bằng thạc sĩ sẽ được thi tuyển vào ngạch giảng viên giảng dạy chuyên ngành quản trị thông tin)

Số lượng tuyển: 03

Yêu cầu:

• Cử nhân công nghệ thông tin tốt nghiệp loại Khá trở lên từ các trường: Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM, Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQGHN, Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG TPHCM, Đại học Công nghệ ĐHQGHN, Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM, Đại học Bách Khoa – ĐHQG TPHCM, Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
  • Yêu thích và có khả năng giảng dạy, nghiên cứu

Hồ sơ ứng tuyển: Hồ sơ bao gồm:

• Đơn ứng tuyển
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hộ khẩu thường trú
  • Chứng minh nhân dân
  • Bằng tốt nghiệp
  • Các văn bằng, chứng chỉ khác

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản cứng, hoặc bản mềm qua email thuvienthongtin@hcmussh.edu.vn

Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/04/2015. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938.552.696. – gặp cô Ngọc; email: thuvienthongtin@ hcmussh.edu.vn