Cuộc thi thiết kế sáng tạo National Instruments dành cho doanh nhân trẻ năm 2016 tại Việt Nam

Thông tin chương trình:

Đây là một sân chơi độc đáo do Công ty National Instruments thông qua chương trình Planet NI hợp tác với trường Đại học Bang Arizona và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM tổ chức dành cho các sinh viên, kỹ sư, nhà khoa học, chuyên gia kỹ thuật trẻ muốn phát triển các ý tưởng sáng tạo – sáng kiến khởi nghiệp và cũng để hỗ trợ phong trào sáng chế tại Việt Nam. Người thắng giải sẽ nhận phần thưởng gồm tiền mặt, các thiết bị thiết kế NI và 1 cơ hội để tham gia tuần lễ NI tại Hoa Kỳ.

Lộ trình chính

• 15/8/2016 – Phát động cuộc thi, bắt đầu nhận ý tưởng tham dự
  • 30/9/2016 – Kết thúc vòng nhận ý tưởng tham dự
  • 14/10/2016 – Công bố 10 ý tưởng tham dự được chọn vào vòng trong
  • 27/01/2017 – Kết thúc vòng nhận dự án hoàn chỉnh
  • 03/03/2017 – Lễ trao giải
  • 05/2017 – Tuần lễ NI tại Hoa Kỳ

Điều kiện tham gia

• Là sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng 3 năm trở lại
  • Đã hoặc đang là sinh viên học tại các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học của các trường cao đẳng, đại học
  • Có ý tưởng sáng tạo cho 1 sản phẩm mà có thể phát triển khởi nghiệp và mang lại lợi ích cho cộng đồng

Hỗ trợ tham dự:

Các đối tác của chương trình là Khu công nghệ cao TPHCM, Fablab Saigon và Fablab Danang sẽ hỗ trợ người tham dự. Thêm vào đó, 10 đội tham gia có các ý tưởng tốt nhất sẽ đươc sử dụng các nền tảng phát triển của NI để thiết kế các mô hình và giải pháp trong đó sử dụng nền tảng phát triển phần cứng nhúng NI myRIO và hệ thống NI LabVIEW.

Giải thưởng

• Giải nhất: gồm 600 USD tiền mặt, 1 thiết bị thiết kế nhúng NI myRIO dành cho sinh viên, cơ hội trình bày dự án trúng giải tại hội nghị Tuần lễ NI toàn cầu 2017 tại Austin, Texas Hoa Kỳ; và cơ hội được đăng 1 trang bài trên www.ni.com
  • Giải nhì: gồm 300 USD tiền mặt; 1 thiết bị thiết kế nhúng NI myRIO dành cho sinh viên; và cơ hội được đăng 1 trang bài trên www.ni.com

Hồ sơ:

• Vui lòng nộp ý tưởng tham dự qua email asuvn@asu.edu trước ngày 30/6/2016 với tiêu đề: “NI Innovation Design Competition for Young Entrepreneurs Abstract Submission.”
  • Để biết thêm thông tin về thể lệ đăng ký vui lòng click vào link sau: