[Thông báo] Intel Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh (mùa hè 2015)

Mô tả công việc

Các thực tập sinh sẽ làm việc với các nhóm IT/IE Việt Nam, để thu thập phân tích nghiệp vụ và thông tin từ đội ngũ kĩ thuật; thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ và ứng dụng Web; và triển khai các giải pháp đó vào những hoạt động sản xuất của Intel. Các thực tập sinh còn có thể trở thành thành viên của các nhóm cung cấp dịch vụ tự động hóa cho nhà máy Intel Việt Nam. Trong một số trường hợp, nếu kinh nghiệm và kĩ năng cho phép, các thực tập sinh có thể trở thành thành viên các nhóm thiết kế và xây dựng các ứng dụng theo mô hình 3 tầng (3-tier), với cơ sở dữ liệu hạ tầng và các hệ thống trung tầng. Các dự án CNTT này được dự kiến sẽ kéo dài trong một đến ba tháng, và sẽ bao gồm sự huấn luyện và tư vấn từ các kĩ sự CNTT/Tự động hóa cấp cao. Các thực tập sinh sẽ được trang bị các khóa huấn luyện theo hình thức lớp học hoặc hình thức trực tuyến về các phương pháp lắp ráp/kiểm tra bộ vi xử lý, và phát triển ứng dụng CNTT Doanh nghiệp.

Yêu cầu

• Chuyên ngành Kĩ thuật máy tính hoặc Khoa học Máy tính, và kiến thức nền về phát triển ứng dụng web, thiết kế cơ sở dữ liệu và chu kì phát triển phần mềm.
  • Kiến thức về lập trình VB.Net, Java, C#, C, C++ hay PERL được ưu tiên;
  • Kĩ năng sử dụng MS Office, kinh nghiệm tiếp xúc với tài liệu kĩ thuật, kiến thức quản lý dự án là lợi điểm;
  • Sinh viên năm cuối được ưu tiên.

Hình thức đăng ký

• Hồ sơ đăng ký: CV (pdf file) bao gồm thông tin liên lạc, Bản điểm (pdf file).
  • Liên hệ: tmha at hcmiu dot edu dot vn