Home » News

[Announcement] IUIT Festival 2015

 

Để tạo ra những hoạt động ngoại khóa bổ ích và mới mẻ nhằm mục đích giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên, khoa Công Nghệ Thông Tin trường ĐH Quốc Tế thuộc ĐH Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty MSI tổ chức ngày hội công nghệ mang tên ‘’IUIT Festival 2015’’ diễn ra vào ngày 22 và 23/04/2015 từ 09h đến 16h tại hội trường A1-109 (trường ĐH Quốc Tế), khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. IUIT Festival 2015 là một sân chơi mở rộng với sự tham gia và chào đón tất cả các bạn sinh viên thuộc khối trường ĐH Quốc Gia như ĐH Thể Dục Thể Thao, ĐH Công Nghệ Thông Tin, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Viện Tài Nguyên và Môi Trường, ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

Đến với IUIT Festival, các bạn sinh viên sẽ có thể tham dự nhiều hoạt động thú vị tiêu biểu như:

Thi đấu game Dota 2

Giải game mở rộng đăng ký cho tất cả các team Dota2 thuộc 6 trường ĐH Quốc Gia để chọn ra team đại diện trường thi đấu vòng chung kết tại IUIT Festival 2015. 6 team sẽ tranh chức vô địch với nhiều giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ MSI. Xin xem chi tiết giải đấu và đăng kí thi đấu tại đây.

 

Giao lưu cùng đội tuyển khách mời LMHT chuyên nghiệp Saigon Fantastic 5 (SF5) và Queen team

Với sự hiện diện của SF5 và các bóng hồng Queen team, sẽ có nhiều hoạt động giao lưu thi đấu chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên và các game thủ LMHT chuyên nghiệp, cũng như cơ hội giành lấy nhiều phần quà có giá trị từ chương trình.

 

Cuộc thi tìm hiểu công nghệ Mr. & Ms. IT

Sự kiện dành cho các bạn nam & nữ sinh viên tham gia tìm hiểu và trao dồi học hỏi kiến thức về công nghệ thông tin. Vòng loại sẽ được tổ chức trực tuyến. Vòng chung kết tại IUIT Festival sẽ là cuộc tranh tài giữa 6 bạn nam và 6 bạn nữ đại diện cho các trường thuộc khối ĐH Quốc Gia để giành lấy những phần thưởng giá trị. Chi tiết và đăng kí tham gia xin vui lòng xem chi tiết tại đây.

 

Hội thảo về công nghệ thông tin

Chương trình sẽ do các giảng viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường ĐH Quốc Tế thuộc ĐH Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ.

 

Trải nghiệm công nghệ và sản phẩm MSI

Tham gia trải nghiệm những sản phẩm tiên tiến và công nghệ cao từ phía thương hiệu MSI với nhiều hoạt động hấp dẫn và các phần quà có giá trị từ nhà tài trợ MSI như bốc thăm trúng thưởng.

 

Để biết thêm chi tiết, xin xem thêm thông tin tại đây.