Home » News

Vietnamese teacher’s day

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) – Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM liên tiếp đón nhận những tin vui:

  1. Đón nhận bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2019 – 2020” của Giám đốc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là ghi nhận cho những đóp góp, nỗ lực của toàn thể giảng viên, nghiên cứu viên và nhân viên của Khoa CNTT trong suốt năm học vừa qua.

 

2.  Trong đợt xét tốt nghiệp 10/2020 của Trường Đại học Quốc tế, Khoa CNTT có 47 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Trong đó, xin chúc mừng hai bạn:

  • Lê Nguyễn Ngàn Châu, Huy chương vàng, thủ khoa đầu ra của Khoa CNTT, khóa 2016
  • Nguyễn Duy Quang, Huy chương bạc, á khoa đầu ra của Khoa CNTT, khóa 2016

Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hai bạn trong suốt quá trình học tập. Xin chúc mừng các bạn tân Cử nhân, Kỹ sư, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

  1. Cũng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa CNTT tiếp đón đại diện Tập Đoàn Viettel và Công ty TMA Solutions đến chúc mừng Khoa nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin trân trọng cám ơn Quý Công ty!

 

Đại diện Tập Đoàn Viettel tặng quà Khoa CNTT nhân ngày 20/11
Quà tặng từ Công ty TMA Solutions.

Cuối cùng, xin gửi lời tri ân đến toàn thể thầy cô, cán bộ nhân viên Khoa CNTT nói riêng và Trường Đại học Quốc tế nói chung. Chúc quý thầy cô luôn tràn đầy ngọn lửa nhiệt huyết và thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người!

Tập thể giảng viên và cán bộ Khoa CNTT