Chương trình Prudential Vietnam Career Advise Day 2017

The Strivers là một chương trình phát triển tài năng trẻ của Prudential Vietnam với những cơ hội như: làm việc giữa các phòng ban khác nhau dựa trên nghề nghiệp mơ ước của bạn, được phát triển và cọ xát thực tế dưới sự quan sát đánh giá từ các chuyên viên của công ty trong vòng 2 – 3 năm; từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về thế mạnh của bản thân và nghề nghiệp phù hợp.

Nằm trong chuỗi chương trình The Strivers – ‘’PRUDENTIAL VIETNAM CAREER ADVICE DAY 2017’’ được tổ chức tại Trường ĐHQT sẽ giới thiệu và chia sẻ nhiều cơ hội việc làm trong 3 ngành nghề đặc biệt “hot” của lĩnh vực Bảo hiểm: Công nghệ thông tin (IT), Tài chính & Định phí (Finance & Actuarial) và Quản lý kinh doanh (Sales Management).

Đặc biệt khi tham gia chương trình, các SV IU còn được các “chuyên gia HR” của Prudential đánh giá chất lượng và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho CV của bạn để ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia hoặc các chương trình Management Trainee . Cũng như có cơ hội tham tham gia buổi tọa đàm “Phát triển chiều dọc hay chiều sâu – Đâu sẽ là lựa chọ đúng đắn nhất tại điểm bắt đầu? với sự tham dự chia sẻ các nhân sự cấp cao hiện đang làm việc tại Prudential.

Thời gian: 8g30 – 12g30 ngày 23/02/2017 (Thứ năm)

Link đăng kí: https://www.surveymonkey.com/r/CareerAdviceDay2017

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: www.iujobhub.com/prudential2017

Hạn chót đăng kí: 23h00 ngày 22/2/2017

Đặc biệt trong năm 2017. Các bạn sinh viên IU tham gia đủ 05 chương trình tư vấn hướng nghiệp do Phòng CTSV tổ chức sẽ được cấp thư Recommendation Letter từ nhà trường để bổ sung hồ sơ khi xin việc, tăng lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

career-advice-day-poster