CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN/ NGHIÊN CỨU SINH TẠI A4U

Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM trân trọng thông báo chương trình Trao đổi Sinh viên, Nghiên cứu sinh tại liên minh 4 trường đại học (Alliance 4 Universities A4U), Tây Ban Nha trong năm 2020/2021. Thông tin cụ thể như sau:

• Đối tượng được cấp học bổng: Sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo năm thứ nhất hoặc Nghiên cứu sinh đã hoàn thành ít nhất 01 học kỳ tại trường.
  • Thời gian được cấp học bổng: từ 3 đến 5 tháng
  • Ngôn ngữ học: tiếng Anh
  • Giá trị học bổng: 850 EUR/tháng cho chi phí sinh hoạt và 1500 EUR cho chi phí đi lại (bao gồm vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm y tế).
  • Chi tiết chương trình: http://alliance4universities.eu/en/mobility-scholarships/
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B2 trở lên (IELTS 5.5 trở lên);
    • Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh);
    • Bảng điểm/bằng cấp (tiếng Anh);
    • Thư trình bày lý do xin học bổng (tiếng Anh);
  • Bản sao hộ chiếu (còn hạn ít nhất 2 năm tại thời điểm nộp hồ sơ).
  • Hạn chót nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình vui lòng gửi về Văn phòng Trung tâm dịch vụ sinh viên quốc tế (Phòng A2.604) trước 14:00 ngày 03/02/2020 (nghiên cứu sinh) hoặc 14:00 ngày 9/03/2020 (sinh viên).