GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY, ÚC

Cơ hội tuyệt vời để các IUers khám phá Đại học Sydney, top 50 thế giới, đứng đầu các trường ĐH ở Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm và giao lưu với TS Daniel Schlagwein, Phó Giáo Sư ngành hệ thống thông tin, trường Kinh doanh, ĐH Sydney.

Hệ thống thông tin doanh nghiệp (BIS) được xem là nghề nghiệp của thế hệ INDUSTRY 4.0 và được xếp trong top 12 ngành nghề có cơ hội việc làm cao tại Úc.

Hệ thống thông tin doanh nghiệp (BIS) là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Trong thời đại thông tin hiện nay, tập trung vào thông tin chính là nguồn lực kinh doanh chính, BIS đã nổi lên như là chìa khóa cho sự đổi mới và hiệu quả hoạt động bằng cách đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho đúng người vào đúng thời điểm.

BIS kiểm tra cách thức thông tin, kiến thức, dữ liệu và hệ thống thông tin doanh nghiệp có thể được sử dụng một cách chiến lược để cải tiến quy trình kinh doanh.

Những BÍ MẬT của lĩnh vực đang làm mưa làm gió này sẽ được BẬT MÍ trong buổi giao lưu các bạn nhé.

!!!!CHỈ DUY NHẤT BUỔI SÁNG THỨ 6, 9g00 sáng, 15/11/2019 tại A2.508, CAMPUS THỦ ĐỨC.!!!