Chương trình Học bổng UNSW Australia Business School International High-Achievers Scholarships

Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế xin giới thiệu thông tin về chương trình học bổng UNSW Australia Business School International High-Achievers Scholarships, cụ thể như sau:

• Trị giá học bổng: AUD$10,000.
  • Điều kiện ứng tuyển: là sinh viên quốc tế thuộc một trong các trường đối tác với trường Đại học New South Wales (UNSW) và nhận được thư mời nhập học cho học kì 2 năm 2017 cho một trong các ngành cử nhân sau: Bachelor of Commerce, Bachelor of Commerce (International), Bachelor of Economics, Bachelor of Information Systems tại Khoa Kinh Doanh của trường.
  • Thể lệ đăng kí tham gia: sinh viên đăng kí trực tuyến và nộp các giấy tờ theo yêu cầu.
  • Thời hạn nộp đơn: 4/7/2017.

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin vui lòng xem tại đây: https://www.business.unsw.edu.au/Campaigns-Site/high-achievers.

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ chuyên viên Phạm Thỉ Thảo Ly (pttly@hcmiu.edu.vn).